Tìm gia sư dạy kèm chất lượng cao thời 4.0 ở đâu?

0
490

Dạy, học kèm là một trong những hình thức giảng dạy vô cùng phổ biến tại nhiều tỉnh thành hiện nay. Tìm kiếm được gia sư dạy kèm giỏi là điều phụ huynh nào cũng mong đợi để giúp việc học tập của con cái có tiến bộ. Truy cập https://www.blacasa.vn/ là cách giúp phụ huynh tìm nhanh gia sư dạy kèm chất lượng thời 4.0.

Gia sư chất lượng giúp đảm bảo hiệu quả việc học

Hiện trạng thuê gia sư dạy kèm hiện nay

Đối tượng cần thuê gia sư

Gia sư hay giáo viên dạy kèm được thuê bởi các bậc phụ huynh có sự quan tâm đặc biệt đối với việc học của con cái. Học sinh cấp 1, học sinh học lớp năng khiếu (âm nhạc, hội họa, thanh nhạc,…), học sinh học cấp 2, học sinh học cấp 3,… là đối tượng cần được gia sư dạy kèm. Các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh,… là những môn học cần tìm gia sư dạy kèm nhiều nhất hiện nay và phụ huynh học sinh chính là người trực tiếp tìm kiếm, thuê gia sư.

Hiện trạng thuê gia sư dạy kèm

Hiện nay, không chỉ các thành phố lớn, khu vực phát triển có nhu cầu cao trong việc thuê gia sư dạy kèm mà tại tỉnh lẻ, vùng nông thôn nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cũng không hề ít. Có thể thấy rằng cho con đi học kèm hoặc tìm gia sư về dạy kèm tại nhà đang là một xu hướng hot nên cũng có nhiều cá nhân, tập thể, cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê gia sư uy tín.

Tầm quan trọng của gia sư dạy kèm chất lượng

 • Gia sư dạy kèm đảm bảo chất lượng giúp tương tác tốt với học sinh trong việc giảng dạy, giao tiếp, cung cấp kỹ năng học và kỹ năng mềm cho các em học sinh giúp việc học đạt được kết quả cao hơn mong đợi.

Tìm gia sư dạy online, offline không khó cùng với Blacasa

 • Gia sư dạy kèm chính là người lấp đầy các lỗ hổng kiến thức mà các em không tiếp thu được trong quá trình học tập tại trường. Gia sư giúp các em có thêm các kiến thức về bài học nâng cao mà nhà trường không thể cung cấp trong thời lượng dạy học ngắn ngủi.
 • Gia sư chất lượng cao là người đồng hành cùng con rèn luyện đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống qua các bài học làm người, câu chuyện bằng trải nghiệm thực của gia sư trong quá trình tiếp xúc, giao tiếp với người học.
 • Gia sư chất lượng cao được thuê để giảng dạy cho các em học sinh cấp 3, đặc biệt là khối lớp 12 giúp con đường chạm tay vào ngưỡng cửa Đại học của các em được dễ dàng hơn qua hệ thống bài giảng, bài tập thi Tốt nghiệp THPT, Đại học được giáo viên cung cấp.

Mách bạn cách tìm nhanh gia sư dạy kèm thời 4.0

Sự phát triển của thời đại 4.0

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm gia sư dạy kèm là điều không hề khó thực hiện. Nếu như trước kia phụ huynh hoặc học sinh phải đến trực tiếp lò luyện thi để học, tìm kiếm gia sư dạy kèm gây mất thời gian thì hiện nay bạn chỉ cần sử dụng máy tính, điện thoại có kết nối internet đã có thể tìm nhanh được gia sư.

Tìm gia sư dạy kèm đảm bảo chất lượng môn tiếng Anh tại Blacasa

Blacasa chính là phương án tốt nhất dành cho nhu cầu tìm nhanh gia sư dạy kèm chất lượng cao của người có nhu cầu. Tại đây, bạn sẽ tìm được ứng viên phù hợp với tiêu chí đưa ra chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản ngay tại nhà. Hiện nay, nơi đây đang là web cho thuê gia sư chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu điểm của chúng tôi

 • Gia sư chất lượng được kiểm soát nghiêm khắc về đầu vào và phụ huynh có thể đánh giá, khảo sát chất lượng của gia sư ngay trong bước đầu làm việc cùng.
 • Tìm nhanh chóng gia sư dạy kèm chỉ trong thời gian 2 phút với mức học phí nhiều ưu đãi, rẻ tiền theo từng lựa chọn khác nhau của phụ huynh.
 • Giảng viên trong nước, giảng viên người nước ngoài được cung cấp theo như đúng nguyện vọng của phụ huynh khi tìm gia sư đào tạo các bộ môn khác nhau.
 • Kết nối trực tiếp giữa gia sư, phụ huynh học sinh, học sinh bằng các công cụ di chuyển đa dạng, hình thức giảng dạy đa dạng nhất.
 • Số lượng gia sư rất lớn đáp ứng mục đích của khách hàng trên cả nước với số lượng cụ thể hơn 11.500 gia sư.
 • 97% người thuê gia sư cùng với Blacasa.vn có phản hồi tốt, hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như những gì mà trang web mang đến.
 • Đội ngũ chuyên gia là những người nổi tiếng như TS. Nguyễn Tuấn Nam, ThS. Trương Hoàng Hải, TS. Tào Ngọc Linh, thầy Đoàn Huy Hiệu,… tham gia tư vấn trực tiếp, giảng dạy khi có yêu cầu.

Học cùng gia sư chất lượng cao ngay tại nhà

Làm thế nào tìm được gia sư tốt tại Blacasa.vn 

Tại https://www.blacasa.vn/ phụ huynh sẽ nhận được tư vấn của cố vấn trang web cũng như hướng dẫn đăng ký, đăng nhập để giúp việc trao đổi, tìm gia sư được linh hoạt hơn, nhanh chóng hơn. Phụ huynh tìm gia sư chất lượng cao tại đây có thể liên hệ đến hotline 1900.63.63.42 hoặc 0989.704.869, email cho đơn vị để có thêm thông tin chi tiết.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể trực tiếp để lại thông tin cá nhân trên website để nhận được tư vấn nhanh chóng đến từ đội ngũ admin của trang web liên quan đến việc thuê, tìm kiếm gia sư chất lượng cao. Thời đại công nghệ 4.0 có sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay là yếu tố giúp bạn trở nên linh động, dễ dàng trong mọi thứ.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây