Privacy Policy

Xin chào và cảm ơn các bạn đã ủng hộ DanhGiaCongTy.vn. Sau đây là những quy định của chúng tôi về quản lý thông tin trên website và bảo mật thông tin người dùng. Khi các bạn sử dụng website này là đồng ý với những điều khoản của chúng tôi.

Chính sách bảo mật

Chúng cung cấp dịch vụ miễn phí cho các bạn có thể bình luận và đăng ký theo dõi bình luận qua email của bạn một cách tự nguyện. Bạn có thể sẻ nhận được thông tin về bình luận mới của công ty bạn đăng ký theo dõi. Hoặc bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Tất cả các thông tin cá nhân của bạn chúng tôi hoàn toàn không sử dụng cho mục đích khác và không cung cấp cho bên thứ ba.

Chính sách về nội dung Review công ty

Tất cả các công ty trong mọi lĩnh vực điều có thể được chúng tôi hoặc chính công ty đó đăng lên website DanhGiaCongTy.vn. Mọi thông tin trong bài viết chúng tôi cung cấp dựa trên nội dung của quý công ty cung cấp dịch vụ sản phẩm cho người dùng. Mục đích cho khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ của công ty đang review.

Nếu có bất cứ thông tin nào không đúng với dịch vụ công ty đang cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi để được chỉnh sửa.

Chính sách về nội dung bình luận

Chúng tôi có cung cấp cho người dùng có thể bình luận để đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Tất cả các bình luận điều được chúng tôi phê duyệt trước khi xuất hiện trên website. Tất cả các bình luận mang tính chất cực đoan, phê phán, kích động điều được loại bỏ và có thể bạn bị khóa không cho bình luận tại website của chúng tôi.

Tất cả các nội dung do người dùng bình luận đánh giá chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào về sự thật của nội dung đánh giá hay tính chân thực của nó. Nếu bạn có bất kỳ khiếu nạy nào về bình luận hãy liên hệ với admin để được hướng dẫn xử lý cho phù hợp.