Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có tốt không?

0
989

Ngày nay bạn không cần phải đưa bé đến các trung tâm học chỉ cần tải phần mềm về thiết bị thông minh là bé có thể học ngay tại nhà. Một trong những phần mềm được bố mẹ rất ưa chuộng là monkey junior. Vậy phần mềm học tiếng Anh monkey junior có tốt không? Tại sao ba mẹ nào cũng mua chúng ta cùng danhgiacongty.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

Những điều bạn chưa biết về phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior 

Monkey Junior được biết đến là một ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử thông minh ngay cả khi không có kết nối internet. Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ toàn diện nhất từ trước đến nay. Hiện nay đã có hơn 5 triệu phụ huynh yêu thích, áp dụng cho con với 5500 bài học cập nhập bài học mới miễn phí mỗi tuần. 

monkey junior có tốt không
Phần mềm giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ

Vốn từ vựng lên tới 18.000 từ phổ biến, 40.000 câu quen thuộc tương ứng với 40 chủ đề trong cuộc sống. Sử dụng 6 ngôn ngữ hiện hàng với 8 chương trình học. Sử dụng phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh cùng 28.000 hình ảnh, 13.000 video và 80.000 file âm thanh.

Một số điểm nổi bật của Monkey Junior

Chương trình học tiếng anh Monkey Junior được rất nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn giúp bé phát triển trong những giai đoạn đầu đời. Những điểm nổi bật làm chương trình đem lại các bậc phụ huynh có thể tham khảo và giải đáp thêm thắc mắc monkey junior có tốt không nhé.

 • Áp dụng phương pháp giáo dục cho trẻ từ 0 – 10 tuổi như phương pháp tráo thẻ Flash Card…
 • Hệ thống bài học được thiết kế phong phú, đa dạng cùng nhiều hoạt động tương tác giúp bé hào hứng học tập. 
 • Cho phép bé học mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị máy tính, điện thoại, laptop mà không cần kết nối internet. Có thể cài đặt trên 2 thiết bị nếu muốn thay đổi có thể đổi sang 2 thiết bị khác tổng là 4 thiết bị. 
 • Tiêu chuẩn bài học theo hệ thống tiêu chuẩn chung của mỹ trong giảng dạy đối với học sinh mầm non và tiểu học.

Bé được học gì trên Monkey Junior

Đối với trẻ thì giai đoạn phát triển đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất là nền tảng cho những giai đoạn tiếp theo. Thấu hiểu được điều đó Monkey Junior cung cấp lượng ngôn ngữ, cấp độ và cấu trúc bài học rất phong phú. 

monkey junior có tốt không
Phần mềm nhận được sự tin tưởng của 5 triệu phụ huynh

Lượng ngôn ngữ

Lượng ngôn ngữ trên Monkey Junior rất phong phú bao gồm 6 thứ tiếng khác nhau (Tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Tiếng Pháp, Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha). Với lượng ngôn ngữ đồ sộ như vậy bé có thể phát huy tối đa khả năng giao tiếp và học tập những ngôn ngữ mà mình yêu thích.

Cấp độ bài học

Đối với mội ngôn ngữ lại có những cấp độ bài học khác nhau theo 3 mức độ là Dễ –  Trung Bình – Khó. Để tạo nên mỗi cấp độ các chuyên gia ngôn ngữ đá sắp xếp và lựa chọn để phù hợp với lộ trình phát triển ngôn ngữ của bé một cách khoa học nhất. Vì vậy trong quá trình học bạn có thể thay đổi qua lại các cấp độ nếu thấy bài học quá dễ hay quá khó với bé hoặc muốn ôn tập lại cho bé,..

Cấu trúc từng bài học

Mỗi cấp độ sẽ có số bài học nhất định. Trong đó mỗi bài học gồm 5 phần chính với thời lượng là 5 – 6 phút để đảm bảo sự tập trung, không gây nhàm chán cho bé. Kết thúc mỗi bài học nếu bé hoàn thành tốt bài học sẽ được khen thưởng đảm bảo tính hứng thú và tò mò. Trên cơ sở đó giúp bé vừa tiếp thu kiến thức vừa có những trải nghiệm thú vị. 

Mua Monkey Junior ở đâu?

Đặc thù của phần mềm là bạn phải kích hoạt mới có thể mở được tài khoản học. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm Monkey Junior bạn có thể dễ dàng tìm mua. Cụ thể mua theo link trong bài viết này bạn còn được giảm giá.

monkey junior có tốt không
Đăng ký phần mềm dễ dàng và nhanh chóng

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến đơn vị làm ra ứng dụng để có thể mua phần mềm học chất lượng nhất. Khi mua tại đơn vị làm ra ứng dụng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng đồng thời sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về kĩ thuật. Không chit vậy bạn còn nhận được giá thành ưu đãi nhất khi mua.

Cách tải phần mềm và đăng kí học cho bé

Tùy vào nhu cầu sử dụng banjc ostheer đăng ký gói dài hạn 2 năm hoặc 4 năm cho bé. Sau khi đã đăng ký bạn tiến hàng thực hiện những bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Play/App Store và gõ từ khóa Monkey Junior
 • Bước 2: Nhấn cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.
 • Bước 3: Sau khi cài xong tiến hành mở ứng dụng và nhập mã kích hoạt (đoạn mã mà bạn nhận được sau khi đăng ký mua chương trình). Bạn có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm nếu còn đắn đo,
 • Bước 4: Chọn ngôn ngữ học cho bé với 6 ngôn ngữ khác nhau tùy khả năng của bé.
 • Bước 5: Chọn cấp độ tùy thuộc vào khả năng của bé. Bạn không cần quá đắn đo vì nếu chọn không đúng bạn có thể thay đổi. 
 • Bước 6: Chờ để Monkey Junior có thể cập nhập về bài học và bé bắt đầu học. 
 • Bước 7: Nhấn vào màn hình biểu tượng bạn sẽ thấy có những cài đặt đi kèm như thông báo, hướng dẫn dùng, mã kích hoạt,…Nếu bố mẹ có thắc mắc hãy nhấn vào đó để tìm hiểu.
 • Bước 8: Nếu thấy bài học chưa phù hợp với năng lực của bé bạn có thể thay đổi cấp độ mới. Ở phần trên màn hình sẽ có khung cấp độ nhấn vào đó để chọn cho bé chế độ mong muốn.

Lời kết 

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Monkey Junior đồng thời giúp bạn trả lời câu hỏi monkey junior có tốt không? Để bé có giai đoạn phát triển đầu đời tốt nhất hãy nhanh tay đăng ký monkey junior. Chúc cho bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây