Phần mềm học toán monkey math có tốt không?

0
920

Bạn đang tìm kiếm cho bé một phần mềm kết hợp giữa học tiếng anh và toán để bé phát triển toàn diện. Bạn đã biết đến Phần mềm học toán monkey math chưa? Cùng danhgiacongty.vn đi tìm hiểu về phần mềm này và đăng ký cho bé học ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu về monkey math

Cùng với sự thành công vang dội của Monkey Junior và Monkey Stories. Tháng 10/2018 Công Ty Cổ phần Early Start cho ra đời phần mềm học toán bằng tiếng anh có tên Monkey math. Đây là phần mềm học tiếng Anh toàn cầu nằm trong hệ thống các ứng dụng giáo dục cho trẻ em toàn cầu. 

Phần mềm học toán monkey math
Phần mềm học tiếng Anh trong ứng dụng giáo dục toàn cầu

Nội dung của phần mềm monkey math

Để có thể hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện Công Ty Cổ phần Early Start đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Nội dung bài học của monkey math bao gồm:

Cấp độc học của monkey math

Monkey math gồm 3 cấp độ sau đây bạn có thể cho bé trải nghiệm:

  • Cấp 1: Dành cho bé từ 3 – 5 tuổi với 50+ bài học.
  • Cấp 2: Dành cho bé từ 4 – 6 tuổi với 100+ bào học.
  • Cấp 3: Dành cho bé từ 5 – 7 tuổi với 150+ bào học.

Hệ thống bài học của Monkey math

Phần mềm học toán monkey math theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ với 45 chuyên đề Toán thuộc các lĩnh vực như Số, Hình học, Thống kê và biểu đồ, Phép tính và tư duy đại số, Đo lường. Hệ thống bài học được thiết kế chặt chẽ và logic với hoạt động học và ôn tập kiến thức giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội kiến thức đơn giản và hiệu quả. 

Trước bài học trẻ được xem video bài giảng bằng hoạt hình nhằm cung cấp kiến thức mới một cách trực quan. Đồng thời xác lập từng bước tư duy về ngôn ngữ và nhận thức để nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên. 

Hệ thống sách bài tập bổ trợ

Đi cùng với ứng dụng Phần mềm học toán monkey math là hệ thống sách bài tập bổ trợ cho ứng dụng. Nội dung của bộ sách chia thành 2 phần: 

Phần mềm học toán monkey math
Hệ thống bài tập phong phú và đa dạng

Phần 1: Hoạt động toán học phát triển kỹ năng vận động tinh

Kỹ năng vận động tinh là khả năng điều khiển bàn tay và các ngón tay làm tăng kết nối thần kinh khiến trẻ thông minh và khéo léo hơn. Với 200 hoạt động toán học không chỉ bám sát hệ thống bài học mà còn được xây dựng chuyên biệt phát triển kỹ năng vận động tinh. Những hình ảnh đẹp mắt, sinh động, những trải nghiệm phong phú, hấp dẫn phát triển tư duy logic và kích thích sự vận động linh hoạt của các ngón tay.

Phần 2: Hoạt động toán học phát triển kỹ năng vận động thô

Kỹ năng vận động thô là kỹ năng nhằm tăng cường các nhóm cơ lớn của cơ thể. Những chuyển động thô bao gồm hoạt động kiểm soát phần đầu, di chuyển, ngồi, bò, chạy, nhảy. Monkey Math Workbook cung cấp các thẻ sinh động và gợi ý những hoạt động chơi đa dạng vừa củng cố kiến thức toán học và phát triển kỹ năng vận động thô. 

Phương pháp học tập hiệu quả

Phương pháp học tập Học mà chơi – Chơi mà học (gamification) ngày càng được nhân rộng và phát triển ở nhiều nước. Đây là một phương pháp hiệu quả bất ngờ với trí thông minh và tư duy của trẻ em ở độ tuổi từ 0 – 10. Cách thực hiện của phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại đem đến những giá trị cốt lõi quan trọng tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và hữu ích cho trẻ.

Đánh giá phần mềm Monkey math

Phần mềm học toán monkey math được biết đến là phần mềm 2 trong 1 giúp trẻ phát triển khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ và khả năng tư duy toán học ngay từ nhỏ. 

Phần mềm học toán monkey math
Mang đến hiệu quả vượt trội phát triển toàn diện cho trẻ
  • Hệ thống bài học theo khung chương trình Common Core State Standards được sử dụng trên 46/50 bang của nước Mỹ.
  • Khối lượng bài giảng đồ sộ: 200 video bài giảng, 10450 hoạt động tương tác, 50 chuyên đề, 300 bài học.
  • Nội dung chương trình phát triển theo từng cấp độ phù hợp với quá trình tư duy với nhận thức của trẻ.
  • Chương trình 2 trong 1 với 100% ngôn ngữ bằng tiếng Anh giúp trẻ mở rộng vốn từ và luyện tư duy nghe – đọc tiếng Anh.
  • Ebook worksheet màu sắc bắt mắt giúp trẻ phát triển các họa động thô và tinh chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. 

Lợi ích khi trẻ học Monkey Math

Không chỉ là ứng dụng học 1 được 2 với toán và tiếng anh mà Phần mềm học toán monkey math còn giúp trẻ có được nhiều lợi ích hơn nữa. 

Giúp trẻ làm chủ tư duy toán học

Trẻ sẽ được tiếp cận với chương trình toán Mỹ toàn diện và sinh động. Đồng thời được học tập, ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động khác nhau. 

Phát triển tư duy logic

Monkey math khơi gợi niềm hứng thú với môn toán trên cơ sở hiểu sâu bản chất các kiến thức. Từ đó sáng tạo, ứng dụng và phát triển kỹ năng tư duy, phân tích, giải quyết vấn đề một cách khoa học.

Phát triển tư duy tiếng Anh trực diện

Sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh với hình ảnh miêu tả sinh động, giọng đọc chuẩn Mỹ và được các chuyên gia ngôn ngữ xây dựng. Thông qua việc lĩnh hội kiens thức toán trẻ được trang bị từ vựng và mẫu câu xoay quanh nội dung học tập giúp việc tiếp thu tiếng Anh hiệu quả.

Phát triển tư duy độc lập

Monkey math sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, trí tuệ, sáng tạo và suy nghĩ logic. Điều này không chỉ phát huy năng lực về môn toán mà còn có thể phát huy trong những môn học khác và trong cuộc sống.

Lời kết 

Với những thông tin về Phần mềm học toán Monkey Math mong rằng bạn đã có một cái nhìn khái quát về chương trình này. Để giúp bé phát triển toàn diện tưi duy về toán học và tiếng Anh thì monkey math là một lựa chọn hợp lý. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay phần mềm học tập hiệu quả này.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây