Phần mềm học tiếng Anh monkey stories có tốt không?

0
1212

Ngày nay sự hội nhập và toàn cầu hóa đang diễn ra với một tốc độ nhanh chóng và tiếng Anh trở thành ngôn ngữ trên toàn thế giới. Để giúp bé có một sự phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời thì việc học tiếng Anh là rất quan trọng. Nếu bố mẹ bận rộn và không có nhiều thời gian chơi và học cùng bé thì Phần mềm học tiếng Anh Monkey Stories là lựa chọn hoàn hảo cho bé. Cùng danhgiacongty.vn tìm hiểu kỹ hơn.

Xem thêm: Nên mua monkey junior hay monkey stories?

Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories được hiểu là gì?

Monkey stories được biết đến là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác. Phần mềm được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các giáo viên ngôn ngữ tại Mỹ và chuyên gia giáo dục Việt Nam. 

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Stories
Phần mềm học tiếng Anh toàn diện cho trẻ

Chương trình học tiếng Anh Monkey Stories phù hợp với trẻ từ 2 – 15 tuổi giúp trẻ được học mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh. Cùng kho truyện tương tác mới lạ và hệ thống bài học thiết kế thông minh việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nội dung của phần mềm Monkey Stories

Được biết đến là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ qua đọc truyện – phương pháp kiểm chứng mang lại hiệu quả trong phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 2 – 15 tuổi. Nội dung của Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories được chia thành 3 phần như sau:

Kho truyện tranh khổng lồ

Hơn 500 truyện tranh giúp bé thỏa sức khám phá và trải nghiệm với nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chủ đề gần gũi với những nhân vật quen thuộc với trẻ nhỏ giúp trẻ dễ tiếp thu. Hình ảnh đẹp mắt sinh động gồm có 3 loại truyện là truyện tranh vẽ và truyện ảnh thật, truyện tranh hoạt hình.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Stories
Hệ thống bài học, kho truyện tranh khổng lồ

Ứng dụng Monkey Stories giúp trẻ phát triển và sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất với giọng đọc truyền cảm. Kết hợp với hệ thống hiển thị theo giọng đọc, kho trò chơi tương tác phong phú. Cấp độ truyện phù hợp với trình độ nhận thức của trẻ theo từng lứa tuổi từ đơn giản đến phức tạp.

Hệ thống bài học Monkey Stories chuẩn Mỹ

Sử dụng hệ thống bài học theo truyện để dạy trẻ những kỹ năng ngôn ngữ quan trong: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó những bài học xoáy sâu về các kỹ năng đọc hiểu cần thiết giúp trẻ áp dụng vào cuốn sách được đọc. Tất cả các hoạt động đều sử dụng tiếng Anh với cách thức chơi mà học linh hoạt kèm tính tương tác cao giúp trẻ chủ động học tập, hình thành tư duy phản xạ tự nhiên. 

Cấu trúc bài học theo truyện của Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories được chia thành 3 giai đoạn là trước khi đọc truyện, trong khi đọc truyện và sau khi đọc truyện. Ở mỗi giai đoạn đều hướng tới phát triển tư duy và khả năng nhận thức của trẻ một cách tối đa.

Kho sách chọn lọc phong phú

Tổng hợp những mẩu truyện kinh điển trên thế giới mà trẻ em đều yêu thích. Kho sách nói cung cấp những câu truyện chọn lọc có nội dung hấp dẫn nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Giọng đọc giàu cảm xúc kết hợp với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong  phú giúp trẻ tiếp thu các câu truyện tối đa. 

Ưu điểm của Monkey Stories

Không chỉ là phần mềm học tiếng Anh tiên tiến giúp trẻ phát triển toàn diện mà Monkey Stories còn mang đến những ưu điểm như:

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Stories
Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp trẻ phát triển của trẻ
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu gia đình bạn có 2 -3 bé chỉ cần mua một lần và sử dụng chung mà không cần đến các trung tâm với học phí đắt đỏ.
 • Ba mẹ có thể học chung cùng với bé vừa gắn kết tình cảm lại vừa giúp ba mẹ bổ sung vốn từ vựng cho mình.
 • Xóa tan nỗi lo bé nghiện chơi điện tử. Thay vì việc bé chỉ ôm lấy chiếc điện thoại để chơi những trò chơi điện tử thì Monkey Stories giúp bé học mà chơi – chơi mà học hiệu quả.

Lợi ích khi trẻ học tiếng Anh tại Monkey Stories

Chính từ những ưu điểm trên có thể nhận thấy những lợi ích mà Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories  đem lại cho sự phát triển của bé như sau:

 • Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh phong phíu với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Phát triển kỹ năng đọc nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 • Vừa học vừa chơi thông qua các câu truyện và trò chơi thú vị.
 • Những câu chuyện được bổ sung hàng tuần giúp bé hứng thú với học tập.
 • Học mọi lúc mọi địa điểm trên các thiết bị thông minh.

Cách học Monkey Stories hiệu quả cho bé

Đối với mỗi một phương thức hay một ứng dụng nào thì bạn cũng cần hiểu về cách sử dụng để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn. Bố mẹ có thể tham khảo cách học tại Monkey Stories  hiệu quả như sau:

 • Nghe: Giọng đọc truyện đa dạng, chuẩn bản ngữ.
 • Nhìn: Hình vẽ phong phú âm nhạc sống động.
 • Chạm: Mỗi lần bé chạm vào mỗi nhân vật sẽ sống dậy
 • Chơi mà học : Trò chơi vui nhộn giúp trẻ ôn lại những nội dung là không có cảm giác gò bó như mình đang học. 

Lời kết 

Như vậy với bài chia sẻ trên đây có thể thấy Phần mềm học tiếng anh Monkey Stories là một ứng dụng giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi nhìn thấy bé có sự thay đổi và phát triển hệ thống ngôn ngữ từng ngày. Nhanh tay đăng ký để sở hữu cho bé ứng dụng tiên tiến này ngay hôm nay. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây