Nên mua monkey junior hay monkey stories?

1
763

Ngày nay ngoài việc cho trẻ học tại những trung tâm tiếng Anh thì việc học online trên mạng cũng rất hiệu quả. Công ty CP Early Start giới thiệu đến các bậc phụ huynh 2 gói học tiếng anh trực tuyến là Monkey Junior và Monkey Stories. Vậy giữa hai gói học này bạn nên mua Monkey junior hay Monkey stories? Cùng danhgiacongty.vn tìm hiểu về 2 khóa học này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu chương trình Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình học trực tuyến trên nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với 6 ngôn ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung. Đối tượng của Monkey Junior là những trẻ lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ, trẻ biết tiếng Anh nhưng cần bổ sung thêm vốn từ và cải thiện phát âm và trẻ trong độ tuổi mầm non mong muốn độc sớm tiếng Việt. 

Monkey Junior là chương trình học trực tuyến trên nền tảng đa ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với 6 ngôn ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung

Nội dung của Monkey Junior

Để hình thành ngôn ngữ cho trẻ có 2 yếu tố chính tác động là tính thường xuyên và sự hứng thú khi học. Vì vậy Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học với kho hình ảnh, video sống động. Bên cạnh đó là bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho Sticker độc đáo tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi sử dụng. Điểm đặc biệt là kho bài học được cập nhật thường xuyên để trẻ luôn sẵn sàng học tập mỗi ngày. 

Phương pháp học của Monkey Junior

Monkey Junior áp dụng các phương pháp dạy trẻ học hiệu quả và phương pháp giáo dục sớm để cải thiện ngôn ngữ của trẻ tối ưu. 

Phương pháp giúp trẻ học đọc

Hai phương pháp dạy trẻ học đọc được nhiều chuyên gia khuyên dùng và được áp dụng là phương pháp đánh vần và chụp hình nguyên từ. Kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn hai phương pháp này để xây dựng cấu trúc bài học đầy đủ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Dựa vào phương pháp bạn có thể quyết định chọn mua monkey junior hay monkey stories. 

Phương pháp giáo dục sớm để trẻ phát triển ngôn ngữ tối ưu

Đối với phương pháp này Monkey Junior đưa đến các trò chơi và chủ đề để trẻ phát hiện từ đố tăng cường khả năng ngôn ngữ. Gồm có phương pháp thảo thẻ nhanh kích thích não phải Glenn Doman, phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer và phương pháp học đánh vần hiệu quả phù hợp với từng loại ngôn ngữ khác nhau. 

Giới thiệu về Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh nhằm phát triển cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với những câu chuyện tương tác, kho sách nói, các bài đọc hiểu và bài học ngữ âm được xây dựng theo một lộ trình và bài bản. 

Nội dung của Monkey Stories

Nội dung của chương trình được phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ cùng những tác giả viết truyện thiếu nhi nổi tiếng giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đem đến cho trẻ em những trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ, thú vị với tính tương tác cao và đầy cảm hứng. 

nên mua Monkey junior hay Monkey stories
Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh nhằm phát triển cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Các hình thức thể hiện của truyện tương tác bao gồm truyện hoạt hình, truyện vẽ tĩnh và truyện ảnh thật. 
 • Các cấp độ của truyện từ 1 đến 4 phù hợp với khả năng tiếp thu của từng bạn nhỏ. 
 • Khai thác 11 chủ đề truyện hấp dẫn, thân thuộc với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình và môi trường sống. 

Cấp độ bài học của Monkey Stories 

Monkey Stories có 100 bài học được chia thành 3 cấp độ cho trẻ từ trình độ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Nội dung và bài học thường xuyên được cập nhật mới hàng tuần. Dựa vào cấp độc bài học bạn có thể chọn mua monkey junior hay monkey stories. 

Cấp độ 1: Truocs mẫu giáo

Cấp độ này trẻ sẽ được học những nội dung như:

 • Tập tô hình, số, chữ cái.
 • Phân biệt màu sắc, hình dạng, số, chữ cái.
 • dùng cữ cái để cấu tạo từ đơn.
 • Học phát âm từ.

Cấp 2: Mẫu giáo

Cấp độ này trẻ được học những nội dung:

 • Phát âm tiếng anh và học từ vựng theo chủ đề.
 • Học cấu trúc câu đơn giản
 • Phân biệt danh từ số nhiều và danh từ số ít.
 • Xây dựng cấu trúc câu sử dụng từ vựng chủ đề và từ phổ biến.
 • Phân biệt nhóm từ theo chủ đề đơn giản.
 • Liên hệ kiến thức trong truyện với kiến thức thực tế.

Cấp độ 3: Lớp 1

Cấp độ  này sẽ cung cấp những nội dung như:

 • Học từ vựng nâng cao và phát âm theo chủ đề.
 • Học cấu trúc cấu phức tạp hơn. 
 • Học động từ theo thì quá khứ.
 • Phân loại các nhóm từ theo chủ đề năng cao.
 • Phân biệt và kết nối với nội dung truyện.

Phương pháp học Monkey Stories

Monkey Stories áp dụng phương pháp cho trẻ học đơn giản và truyền thống nhất từ chính việc đọc truyện. Đây là phương pháp học tiên tiến mà nhiều quốc gia áp dụng bởi những lý do:

 • Truyện kể hấp dẫn, không tạo áp lực cho trẻ.
 • Nội dung vô cùng phong phú với vốn từ đa dạng.
 • Nội dung mang tính giáo dục, định hướng nhân cách cho trẻ.
 • Tăng cường khả năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên

Nên chọn mua monkey junior hay monkey stories?

Có thể thấy rằng cả hai phần mềm học trực tuyến monkey junior và monkey stories đều hướng tới sự phát triển hoàn thiện về ngôn ngữ cho trẻ. Vì vậy bạn cần căn cứ vào mục đích và khả năng của trẻ để có thể lựa chọn một chương trình học phù hợp.

Cần căn cứ vào mục đích và khả năng của trẻ để có thể lựa chọn một chương trình học phù hợp

Lời kết

Monkey junior và Monkey stories đều là chương trình học trực tuyến giúp trẻ phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn đầu. Với những chia sẻ Nên mua monkey junior hay monkey stories mong rằng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn cho con mình những chương trình phù hợp. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời. 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây